viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

ý tưởng thiết kế cho phòng khách vừa và nhỏ
26/09/2013

Tăng cường kỹ năng trang trí một phòng khách nhỏ với một bố trí đồ nội thất phù hợp - và phải nhớ thiết lập hợp lý

Điều cần nhớ là bạn thực sự không cần nhiều chỗ trong phòng khách. Một phòng khách là để xã hội hóa, để nhìn chằm chằm vào ngọn lửa hoặc xem TV. Chủ yếu, đó là cuộc trò chuyện. Bạn không cần không gian để tập yoga trong phòng khách. Trong thực tế, miễn là bạn có thể đi bộ xung quanh bàn cà phê, bạn đã đúng. Bạn có thể đóng gói rất nhiều phong cách thành 100 feet vuông. Nhưng cho dù bạn nghiêng về truyền thống hoặc như đi boho chiết trung , làm một công việc phòng khách nhỏ là tất cả về lựa chọn tập trung và sắp xếp các đồ nội thất bên trong cấu hình bên phải. Dưới đây là 11 đá quý cũng được thực hiện trong nhiều phong cách khác nhau. 
 
Nếu bạn có một lò sưởi, làm cho nó là trọng tâm của căn phòng. Sắp xếp đồ đạc trong một vòng cung thân mật, hình chữ nhật hoặc hình vuông xung quanh nó. Và hãy nhớ, bạn không phải đối mặt với nó để cho nó được sự tập trung.
Sự kết hợp cổ điển: ghế sofa, hai chiếc ghế và một chiếc bàn cà phê. Đó là tất cả bạn cần để tạo ra một khu vực hội thoại ấm cúng và có chủ ý. Và miễn là mọi người không chạm đầu gối của họ khi họ ngồi xuống, bạn đã đúng.
Đây là một thỏa thuận lâu đời: ghế sofa và hai ghế ở một góc 90 độ với một bảng phụ phục vụ cho cả hai. Một bọc ghế dài có đệm lớn gấp ba lần hiện nhiệm vụ như một bàn cà phê, thêm chỗ ngồi và một nghi chân.
Nếu không gian của bạn là hai phòng trong một, hãy chắc chắn chúng được kết nối bằng cách trang trí, màu sắc và phong cách. Ở đây, không có khoảng trống giữa các khu vực sinh sống và khu vực ăn uống nhỏ
Màu sắc, vật liệu và phong cách chiết trung hiện đại được thực hiện thông qua các không gian mở này, nhưng từng phần nhỏ được tập trung và được xác định bởi thảm và vị trí đồ nội thất.
Sử dụng một chiếc ghế sofa như một bức tường phân chia. Và đặt nó càng gần với tiêu điểm (ở đây đó là lò sưởi) càng tốt mà không cần tất cả mọi thứ đang tìm squished.
Đi thu nhỏ. Không có lý do một ghế tình yêu không thể là ghế sofa chính. Không gian này là chính thức và ấm cúng cùng một lúc.
Bạn có thể đi rất chính thức và truyền thống trong một không gian nhỏ. Bàn cà phê thủy tinh, gương và ánh sáng màu sắc làm cho căn phòng này có vẻ lớn hơn nó được.
Một ghế mở hậu thuẫn như thế này tạo ra một cảm giác không gian và sự cởi mở nhưng giữ những điều gần gũi và thân mật.
A-xây dựng trong ghế sofa là một tiết kiệm không gian lớn.
Hai bàn nhỏ nhỏ (hoặc đầu giường) thực hiện một bàn cà phê tốt và có thể dễ dàng sắp xếp lại tùy thuộc vào nhu cầu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
tranh treo tuong dep nhat sai gon
 
Cung cấp tranh treo tường cao cấp và cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp chỉ có tại mythuatsaigon.com
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag: phòng khách , phòng vừa , nhỏ , trang trí tranh phòng khách , tranh treo tường đẹp

     

Các tin khác