viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Vẽ tranh tường trường học mầm non
03/03/2018

Vẽ tranh tường trường học mầm non tại các quận TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với Mỹ thuật Sài Gòn để được tư vấn gói dịch vụ vẽ tranh phù hợp.

Vẽ trang trí trường mầm non đang là một trong những trào lưu trang trí được mọi người ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng công ty Mỹ thuật Sài Gòn nhận vẽ tranh tường trang trí không gian trường mầm non theo yêu cầu của khách hàng.

Một không gian vui chơi đẹp, không gian học tập sống động là vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhất là trí thông minh. Thông qua những hình ảnh được vẽ lên tường mà các bé nhìn thấy hằng ngày sẽ rất tốt cho sự phát triển thị giác của trẻ.

Những bức tranh tường với màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị sẽ giúp các bé khơi gợi trí tưởng tượng, phát huy tính sáng tạo. Một số mẫu vẽ mang tính giáo dục được lựa chọn nhằm phát triển nhận thức, giúp bé phát triển trí thông minh, niềm đam mê.

Đơn vị vẽ tranh tường mầm non uy tín chất lượng-

Đơn vị vẽ tranh tường mầm non uy tín chất lượng

Nhận vẽ tranh tường mầm non tại TPHCM

Nhận vẽ tranh tường mầm non tại TPHCM

Vẽ tranh tường mầm non tại Mỹ thuật Sài với những ưu điểm:

-         Chúng tôi có đội ngũ nhân viên họa sĩ chuyên vẽ tranh có kinh nghiệm vẽ tranh lâu năm sẽ đem đến cho bạn những mẫu vẽ đẹp chất lượng.

-         Luôn khảo sát hiện trạng và tư vấn mẫu vẽ phù hợp với từng yêu cầu sở thích của khách hàng.

-         Mẫu vẽ được thiết kế sẵn cho khách hàng lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ thiết kế mẫu vẽ theo ý tưởng của khách hàng và tư vấn mẫu vẽ phù hợp.

-         Sử dụng loại sơn chuyên dùng cho vẽ tường Acrylic là loại sơn chuyên dùng cho vẽ tường, màu sắc tươi sáng, có độ bền theo thời gian, dễ vệ sinh, không độc hại cho người sử dụng.

Vẽ tranh tường mầm non tại Mỹ thuật Sài Gòn

Vẽ tranh tường mầm non tại Mỹ thuật Sài Gòn

Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh trang trí lại trường học mầm non liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các mẫu vẽ và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin về dịch vụ vẽ tranh, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN

491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon

Người viết: B.Yên

Tag:

     

Các tin khác