viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Vẽ tranh tường trang trí mọi không gian tại Mỹ thuật Sài Gòn
15/03/2018

Vẽ tranh tường hiện nay đang là một trong những hình thức trang trí được khá nhiều người lựa chọn so với các cách trang trí khác. Vẽ tranh tường trang trí mọi không gian tại Mỹ thuật Sài Gòn với nhiều mẫu vẽ phù hợp ứng dụng trang trí cho mọi không gian sẵn có mà quý khách muốn trang trí.

Đến với công ty vẽ tranh của chúng tôi bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu vẽ với nhiều hình ảnh đẹp, lạ mắt phù hợp với từng không gian cần trang trí theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau.

Có nhiều mẫu vẽ theo phong cách cổ điển cũng có nhiều mẫu vẽ theo phong cách hiện đại. Mọi không gian đều có thể vận dụng các mẫu vẽ tranh tường vào để trang trí. Tùy thuộc vào mỗi không gian sẽ có những mẫu vẽ thích hợp để làm nổi bật không gian mang đậm chất nghệ thuật.

Nhận vẽ tranh tường tại TPHCM

Nhận vẽ tranh tường tại TPHCM

Với mọi không gian từ nhà ở đến không gian quán café, trường học, shop thời trang,…bạn đều có thể lựa chọn vẽ tranh để trang trí. Và chúng tôi có nhận vẽ tranh tường trang trí các không gian như:

- Vẽ tranh tường phòng khách.

- Vẽ tranh tường phòng ngủ.

- Vẽ tranh tường phòng bé.

- Vẽ tranh tường mầm non.

- Vẽ tranh tường nhà hàng, khách sạn.

- Vẽ tranh trang trí quán ăn, quán bar,…

Nhận vẽ tranh tường trang trí mọi không gian

Nhận vẽ tranh tường trang trí mọi không gian 

Nghệ thuật vẽ tranh tường trang trí mọi không gian của công ty Mỹ thuật Sài Gòn chúng tôi luôn có đội ngũ họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, tận tâm và nhiệt huyết với nghề sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu vẽ đẹp, độc đáo và chất lượng, tinh tế trong từng nét vẽ.

Khi bạn có nhu cầu vẽ tranh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát không gian của bạn và tư vấn các mẫu vẽ phù hợp với không gian của bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ vẽ tranh, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN

491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon

Người viết: B.Yên

Tag:

     

Các tin khác