viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Vẽ tranh tường café tạo ra cái nhìn ấn tượng
20/12/2013

Vẽ tranh tường café tạo nên một nét riêng biệt, độc đáo, ấn tượng cho khách lần đầu tiên bước vào quán café của bạn. Với những bức tranh tường tạo cho khách hàng một không gian thoải mái để nhâm nhi ly café.

Qua các số liệu những năm gân đây cho thấy, những người lao động trên các thành phố lớn thường xuyên đến quán cafe 3 – 4 lần trong một tuần. Vì vậy, cũng có nhiều quán mọc lên… Và nếu bạn cũng đang nuôi dưỡng dự án về một quán cafe với những nét riêng biệt, độc đáo, ấn tượng mà “chỉ cần khách hàng vào một lần, sẽ muốn quay lại lần sau” .

Với những bức tranh tường đẹp với những gam mày nhẹ nhàng của những chiếc ghế hay nội thất, kiến trúc của quán. Việc vẽ tranh tường quán cafe sẽ tạo cơ hội cho quán của bạn thay đổi hình ảnh không gian quán, không tạo ra sự nhàm chán và đầy ấn tượng.

Những nốt nhạc tươi vui, cánh đồng xanh ngắt hay những bông hoa nhiều màu sắc, nhỏ nhỏ, xinh xinh như đem thiên nhiên vào trong không gian quán, chúng tôi khuyên bạn không nên vẽ những bông hoa trên tường quá lớn, nó sẽ che bớt tầm nhìn, thu hẹp khoảng không. Thêm những khung tranh sơn dầu với những kích thước khác nhau, giống như một sự ngẫu nhiên, khéo léo được treo trên tường, tạo ra những phong cách khác biệt riêng cho quán của bạn.

Không gian là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh quán cafe, nếu bạn tạo được sự thu hút ngay từ đầu thì coi như bạn đã thành công một nửa, bởi sự ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn

Tag:

     

Các tin khác