viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Vẽ tranh treo tường đẹp thể hiện phong cách sống của bạn
09/12/2013

Vẽ tranh treo tường đẹp không chỉ trang trí cho căn nhà bạn thêm độc đáo, tạo một không gian giải trí đơn thuần mà nó còn thể hiện một phong các sống của chủ bạn thong qua căn nhà bạn.

Không chỉ trang hoàng hay giải trí đơn thuần, tranh treo tường trang trí nội thất trong nhà ở gia đình còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.

Dùng tranh vẽ để trang trí nhà cửa là một trong những cách tuyệt vời để làm đẹp môi trường sống. Những bức tranh không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện được phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của chủ nhân. Tuỳ theo tính chất nghệ thuật của gia chủ và phong cách nội thất để chọn tranh đẹp và quan trọng không kém là phải thích hợp. Cần phải xét đến nhiều yếu tố và phong thủy là một trong số đó.

Thế giới tranh treo tường trang trí tại tranhsondaunghethuat.vn rất phong phú: từ tranh phòng khách, tranh cầu thang, tranh phòng bếp, tranh phòng em bé, tranh quà tặng, phong cảnh, tranh phố cổ, tranh động vật, tranh trừu tượng, tranh bộ, tranh hoa, tranh tường.

Sản phẩm được vẽ bằng tay thủ công 100% trên khung vải trống. Được thể hiện bằng các họa sĩ giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại trường đại học Mĩ Thuật, trình độ thẩm mĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng các chất lượng sơn và toan vải lanh xịn đảm bảo cho ra những sản phẩm tuổi thọ và chất lượng bền và tốt nhất.

Tùy theo gout nghệ thuật của bạn và phong cách nội thất mà bạn chọn tranh sao cho đẹp và thích hợp nhất. Nếu nhà hiện đại, bạn chọn tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ để thư giãn mắt. Nếu bạn chuộng trường phái cổ điển thì nên treo ít nhưng tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu.

Tag:

     

Các tin khác