viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Tư vấn chọn tranh Treo Tường Cầu Thang
09/12/2013

Vẽ tranh treo tường cầu thang một ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên muốn treo tranh treo tường cầu thang cần chú ý đến rất nhiều yếu tố như: ánh sang, màu sắc . . . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn treo tranh tường một các thích hợp.

Những bức tranh cầu thang khiến cho không gian ấn tượng hơn

Lối lên cầu thang là một trong những không gian phù hợp để treo những bức ảnh của các thành viên trong gia đình, những bức tranh phố hoa, tranh phố… Cầu thang là nơi không quá “công cộng” cũng chưa đến nỗi “riêng tư” và quan trọng hơn hết, đó là nơi mọi người trong nhà thường xuyên qua lại nhất. Nếu cầu thang tối, hãy sử dụng những chiếc đèn rọi tranh. Rõ ràng điều này sẽ không chỉ làm cho tầm nhìn vào bức ảnh được cải thiện, mà còn làm cho việc qua lại nơi cầu thang an toàn hơn.

Ở trong những ngôi nhà truyền thống, hãy thử treo những bức tranh treo tường cầu thang với  khung bằng vàng cùng đường bo màu trắng. Để tạo thêm sự sang trọng, bạn có thể tạo bo kép hoặc sắm những khung ảnh hiếm có trong những cửa hàng lưu niệm.

Để treo tranh ở cầu thang trang nhà, bạn cần xác định được điểm trọng tâm của bức tranh, và treo tranh sao cho các điểm này nằm trên cùng một đường thẳng có độ dốc bằng độ dốc cầu thang. Bên cạnh đó, bạn nên xác định trung điểm của cạnh bên bức tranh và treo chiều ngang của bức tranh tiếp theo bắt đầu từ trung điểm của cạnh dọc bức tranh, bởi như vậy sẽ khiến người ngắm tranh cảm giác các bức tranh như nối liền mạch với nhau.

Tag:

     

Các tin khác