viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Tranh tường – cách trang trí mới cho không gian của bạn
14/03/2014

Tranh tường – được du nhập từ nước ngoài vào nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu trang trí ở nước ta.

Khác với kiểu trang trí truyền thống là treo cách khung tranh hoặc sơn tường bắt mắt, tranh tường mang đến không gian mới lạ, thể hiện phong cách độc đáo.

Bằng nét bút tinh xảo, các họa sĩ đã thổi hồn vào những bức tường, đem tới cho chúng ta một cái nhìn lạ. Như hình ảnh bên cạnh, căn phòng đã không còn bị bó hẹp với bức tường nữa mà mở ra một không gian rộng mở, mà dường như trước mắt là một cánh rừng Nam Phi.

Tranh tường được vẽ bằng sơn acrylic, một loạt sơn có độ bền cao (trên 8 năm với công trình trong nhà và 5-6 năm với công trình ngoài trời) và đặc biệt là không gây hại với môi trường và sức khỏe con người, do vậy tranh tường được vẽ ở mọi không gian, từ quán cafe, karaoke cho tới nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, phòng của bé yêu…

tranh tuong 580x359 Tranh tường   cách trang trí mới cho không gian của bạn

Tranh tường


Vẽ tranh tường cho quán cafe

Nếu bạn muốn quán của bạn nổi bật hơn những quán khác,  được khách chú ý nhiều hơn, bạn hãy thử trang trí quán của bạn theo cách mới này. Vì khách vào uống cafe ngoài việc nhâm nhi ly cafe, tiếp khách, trò chuyện mà còn thưởng thức tác phẩm tuyệt hảo của đôi bàn tay khóe léo của người họa sĩ!

Tag:

     

Các tin khác