viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Tranh treo tường phòng bé – Thế giới bé thêm sống động
10/12/2013

Tranh treo tường phòng bé giúp bé khám phá thế giới xung quanh, thỏa chí tò mò với thế giới xung quanh bé. Với những bức tranh treo tường vừa trang trí cho phòng bé thêm xinh đẹp và độc đáo, vừa tạo một thế giới sống động cho bé.

Một bức tranh treo tường phòng bé gái là chú Pooh thân thiện, chú chuột Mickey láu cá đến nàng tiên cá mơ mộng, công chúa đáng yêu hay cả một thế giới đại dương kỳ thú… có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách của bé khi trưởng thành. Đồng thời màu sắc tranh bắt mắt, sống động sẽ kích thích trí sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ, bé cũng có thể tiếp xúc với hội họa nghệ thuật sớm hơn.

Điều quan trọng khi treo tranh treo tường phòng bé gái là bức tranh phải phù hợp với sở thích và nhu cầu của bé. Thay vì những bức tường quét sơn đơn điệu, phòng của bé sẽ rực sáng với những bức tranh đẹp, ngộ nghĩnh, là bông tuyết trắng, với trăng và với những vì sao nhấp nháy, với đám mây trắng xốp trên nền trời xanh lơ. Một chút nhẹ nhàng, một chút lãng mạn cho phòng bé gái đủ để bé thích mê căn phòng nhỏ của mình, không còn những tối mè nheo đòi sang ngủ cùng bố mẹ.

Phòng của bé không chỉ là nơi để bé nghỉ ngơi, học hành mà còn là không gian của những ấp ủ, những mơ mộng hồn nhiên về vùng đất thần tiên của mình. Bé sẽ trưởng thành hơn với ước mơ, với những định hình về nghệ thuật… Hãy chăm chút cho khung trời ấy bằng những bức tranh treo tường phòng bé gái ấn tượng nhé.

Tag:

     

Các tin khác