viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Nhận vẽ tranh tường chăm sóc không gian sống cho trẻ
08/11/2017

Mỹ thuật Sài Gòn nhận vẽ tranh tường phòng bé, nhận chăm chút không gian riêng của trẻ với những không gian nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh đa dạng.

Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường phòng bé, có nhu cầu làm đẹp không gian sống vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0987 617 299 gặp Mr Nguyên để được tư vấn 24/24h.

Hiện nay, có rất nhiều ông bố bà mẹ muốn chăm chút không gian riêng của trẻ vì vừa muốn bé vui, vừa làm tăng khả năng học tập của các bé.

Nhờ có ứng dụng vẽ tranh tường, các bậc phụ huynh có thêm một giải pháp trang trí tốt để làm đẹp không gian sống. Tuy nhiên, với các bé còn quá nhỏ, thì chất liệu vẽ tranh trang trí có nguy hại đến sức khỏe của bé không? Dịch vụ này có an toàn, uy tín?

Vẽ tranh tường chăm sóc không gian sống cho trẻ

Vẽ tranh tường chăm sóc không gian sống cho trẻ

Lý do khiến dịch vụ tranh tường phòng bé được ưa chuộng:

- Tranh tường vừa là cách trang trí, vừa là cách làm đẹp phòng bé theo sở thích, đồng thời cũng giúp bé tìm hiểu thêm một số kiến thức về môi trường xung quanh, tìm hiểu thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh.

- Dễ dàng tạo nên những không gian riêng cho bé

- Bé cảm nhận được sự quan tâm từ bố mẹ

- Thỏa mãn niềm yêu thích của bé

- Tăng khả năng học hỏi cho trẻ

- Kích thích trí não cho các bé nhỏ tuổi

- Là cách vừa học, vừa chơi khá thú vị mà bé không hề cảm thấy bị gò bó

- Giảm tải áp lực khi cho trẻ ngủ phòng riêng

- Bé tự tin sở hữu không gian riêng

- Trẻ được sống trong những thế giới thần tiên thu nhỏ

Vẽ tranh tường đẹp

Vẽ tranh tường đẹp

Chất liệu vẽ tranh tường phòng bé có thực sự an toàn?

Hiện nay, nghệ thuật vẽ tranh tường đang sử dụng nhiều chất liệu sơn khác nhau, tùy thuộc vào từng thể loại tranh mà khách hàng yêu cầu, cũng như khả năng bám dính, khả năng chịu nhiệt của sơn.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn sử dụng dòng sơn acrylic thân thiện, an toàn, đảm bảo được sức khỏe của các bé, thân thiện với môi trường sống… nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!

Tag:

     

Các tin khác