viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Nhận vẽ tranh trên tường phòng khách tại Đà Nẵng
08/01/2018

Mỹ thuật Sài Gòn, một trong những đơn vị vẽ tranh trên tường phòng khách hàng đầu tại TPHCM và hiện đang có mặt tại Đà Nẵng, với nhiều dịch vụ đa dạng, nhiều sự lựa chọn phong phú.

Mặt khác, nghệ thuật vẽ tranh trên tường phòng khách cũng được trang trí đa dạng, theo nhiều cách vẽ khác nhau, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, mang đến những lý tưởng mỹ thuật mới lạ, độc đáo.

Với phương châm “Rẻ - Bền – Đẹp”, tranh tường phòng khách luôn được cải biến, làm mới để phù hợp với thị hiếu của từng đối tượng khách hàng.

Nhận vẽ tranh tường trang trí phòng khách ở Đà Nẵng

Nhận vẽ tranh tường trang trí phòng khách ở Đà Nẵng

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, để mang đến những dịch vụ trang trí tốt nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng, công ty chúng tôi cam kết:

- Tư vấn, thiết kế các mẫu tranh hoàn toàn miễn phí

- Mang đến nhiều mẫu vẽ đa dạng, phù hợp với từng không gian trang trí

- Tranh bảo hành dài hạn

- Đảm bảo thực hiện theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng

Ngoài tranh vẽ tường phòng khách, hiện chúng tôi còn nhận:

- Vẽ tranh tường mầm non

- Vẽ tranh tường café

- Vẽ tranh phòng bé

- Vẽ tranh tường 3d

- Vẽ tranh tường khách sạn

- Vẽ tranh quán karaoke

Không còn quá xa lạ trong việc trang trí nội ngoại thất, tranh tường đang trở thành xu hướng trang trí mà nhiều kiến trúc sư sử dụng, nhằm làm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật khá cao.

Hiện nay, tranh vẽ tường cũng được sử dụng một cách linh hoạt, làm tăng hiệu quả trang trí, tạo nên sự mới lẹ, phù hợp với không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu trang trí, có nhu cầu làm đẹp các không gian, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại, để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tag:

     

Các tin khác