viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Nhận vẽ tranh thu hút sáng tạo độc đáo
05/02/2018

Thu hút, sáng tạo, độc đáo là những điều kiện tiên quyết trong quá trình trang trí, quá trình làm đẹp các không gian sống bằng các mẫu vẽ tranh tường hay các dịch vụ nghệ thuật trang trí.

Mặt khác, nghệ thuật vẽ tranh trang trí cũng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dù chỉ mới du nhập vào nước ta trong khoảng vài năm trở lại đây.

Bằng nhiều mẫu vẽ, bằng nhiều cách thể hiện khác nhau, nghệ thuật vẽ tranh trên tường cũng nhanh chóng mang đến những không gian đầy sức sống, mang đến cho bạn những mảng tường, những căn phòng với chi phí thực hiện cực thấp.

Nhận vẽ tranh thu hút sáng tạo độc đáo

Nhận vẽ tranh thu hút sáng tạo độc đáo

Vẽ tranh tường nghệ thuật là cách thực hiện khá công phu nhưng lại vô cùng độc đáo

Là cách thức trang trí nghệ thuật được thực hiện bởi chính các họa sỹ, những người có tài năng thiên bẩm, được đào tạo bài bản từ các trường kiến trúc, mỹ thuật nổi tiếng trong nước.

Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các mẫu vẽ chỉ với một chút kiên nhẫn, cùng một số bí quyết mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây:

- Chuẩn bị một số nguyên liệu: bay, cọ, bút chì, dao rọc giấy, màu vẽ acrylic, băng keo, băng keo giấy, khăn, nước, pallet.

- Đầu tiên, bạn phải sáng tạo ra mẫu tranh mà mình muốn vẽ, hoặc có thể tham khảo các mẫu vẽ từ bên ngoài, sau đó in ra giấy. Tùy thuộc vào cách vẽ của mỗi người mà bạn có thể phác họa, có thể dùng chút chì nhẹ để phác họa mẫu vẽ trực tiếp.

- Trong quá trình vẽ, nên đi những mảng lớn trước, sau đó mới đi vào những chi tiết nhỏ. Việc làm trên sẽ giúp bạn phân chia được không gian, bố cục tranh một cách chính xác.

- Sau khi phác họa tranh thành công, các bạn có thể tìm cách đi các chi tiết, những điểm nhấn nổi bật của tranh.

- Khi vẽ tường, bạn cũng nên chú ý đến màu sơn, nên dùng các chất liệu vẽ có độ bám dính tốt, chất keo không phai màu với thời tiết, có thể tẩy rửa được khi bị bám bẩn.

Nếu như bạn có thể tự mình thực hiện các mẫu vẽ thì quá ý nghĩa rồi phải không nào. Còn nếu bạn không có đủ thời gian, bạn cảm thấy mình nên tìm đến các đơn vị vẽ tranh uy tín, chất lượng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí 24/24h.

 

Tag:

     

Các tin khác