viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Lựa chọn vẽ tranh tường đẹp
16/12/2013

Có nhiều phong cách khác nhau để vẽ một bức tranh tường cho căn nhà của bạn như: tranh tường mang đậm phong cách truyền thống, tranh tường mang phong cách châu âu , phong cách hiện đại, phong cách cổ điển. Với những nội dung của một bức tranh tường cũng rất đa dạng, tùy theo kết cấu và cách trang trí trong căn nhà mà bạn có thể chọn một bức tranh tường cho phù hợp.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn vẽ bức tranh tường đẹp phù hợp với không gian trong căn nhà bạn.

Theo các nhà nghiên cứu và các nhà họa sĩ , vẽ tranh tường trong căn nhà bạn , có thể làm cho bạn yêu nghệ thuật và thấy thú vị hơn trong cuộc sống.Tuy nhiên, việc vẻ tranh tường cần phải có sự hiểu biết đôi chút để có thể trang trí cho phù hợp và theo phong thủy cho căn nhà của bạn. Dưới đây là những loại tranh không thích hợp treo trong căn nhà của bạn:

1.Những bức tranh có màu sắc sặc sỡ, qua cầu kì hoặc có quá nhiều màu đen tạo nên một không gian u tối trong căn nhà của bạn

2. Tranh có quá nhiều màu đỏ, vì nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy nỏng nảy khi ở trong nhà, đặc biệt vào các mùa nắng nóng.

3. Tranh trừu tượng dễ làm cho bạn bị mất cân bằng và dễ bị nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh.

4. Tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… những bức tranh này sẽ làm bạn không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.

5. Tranh vẽ cảnh thác nước vì nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.

Như vậy, với những lưu ý trên hy họng bạn sẽ lựa chọn vẽ một bức tranh tường đẹp  cho căn nhà của bạn.

Tag:

     

Các tin khác