viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Lớp luyện thi vẽ mỹ thuật vào ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp
24/03/2014

Thi vào đại học Kiến trúc để trở thành Kiến trúc sư hay Cử nhân Mỹ thật Công nghiệp, các bạn phải trải qua một thử thách rất cam go là kỳ thi tuyển sinh vào Đại học. Trong đó, điểm thi môn VẼ bắt buộc phải đạt từ 5 điểm trở lên. Với môn VẼ, các bạn phải dành nhiều thời gian để rèn luyện, vì không phải một sớm một chiều mà có thể vẽ giỏi ngay được!

TT Đào tạo Kiến trúc DORIC sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung, trang trí màu để các bạn vững vàng,  tự tin  trong phần thi vẽ năng khiếu của mình trong kỳ thi tuyển vào Trường Đại học Kiến Trúc.
 
Lớp vẽ đầu tượng - luyện thi vào ngành kiến trúc công trình
 
 
Lớp vẽ trang trí màu, vẽ chân dung - luyện thi vào ngành Mỹ thuật Công nghiệp
 
Thời gian không thể chờ đợi!
 
Cổng trường Đại học Kiến trúc
 
đang chờ đón bạn!
 
Điểm nổi biệt của DORIC là:
 
- Yên tâm với đội ngũ Giảng viên. Các Giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM trực tiếp giảng dạy. Giảng viên tận tâm, theo sát và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi. Tỷ lệ đậu cao. 
 
- Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc, được giao lưu cùng các Kiến trúc sư, Cử nhân MTCN, Thủ khoa, Á khoa của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, được tham quan trực tiếp Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Đào tạo Cát Mộc.
 
- Thoải mái với môi trường học. Sĩ số giới hạn mỗi lớp 30 Học viên, phòng máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo sự hứng khởi trong học tập.
 
- Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.
 
- Đặc biệt hơn các em có thể đăng ký học thử 01 buổi.
 

Tag:

     

Các tin khác