viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Làm thế nào để vẽ tranh tường đẹp cho phòng khách?
17/12/2013

Có thể bạn trang trí cho phong khách của mình bằng các đồ mỹ nghệ, các loại cây cảnh, các bình phong . . . nhưng không thể thiếu những bức tranh tường đẹp trong căn phong khách của bạn.

Không gian của ngôi nhà bạn sẽ đẹp thêm rất nhiều nếu bạn vẽ thêm những bức tranh tường đẹp trong căn nhà của bạn. Nhưng làm thể nào để chọn vẻ một bức tranh tường trong phòng khách không phải là chuyện dễ. Sau đây, chúng tôi sẽ  giúp vạn tìm hiểu và lựa chọn vẽ tranh tường đẹp cho căn nhà của mình.

Khi vẽ tranh tường yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý tới là phải phù hợp với các đồ dùng nội thất trong căn phong. Kích thước, màu sắc của bức tranh phải phù hợp với không gian và các đồ nội thất trong căn nhà.Phải vẻ những bức tranh thích hợp để truyền được cảm hứng là hết sức quan trọng.

Các bức tranh phải vừa với tầm mắt của người xem, tránh vẽ những bữa tranh ở những góc tối, hay vượt quá tầm nhìn làm khó khăn trong việc xem bức tranh. Bức tranh được xếp theo chiều dọc sẽ làm cho phòng  trông có vẻ cao hơn trong khi các bức tranh xếp ngang sẽ làm cho phòng nhìn rộng hơn kích thước thực.

Bức tranh không nên có kích thước lớn hơn ghế trong phòng. Những bức tranh trên các bức tường đối diện trong một căn phòng nên có kích thước và nội dung tương đồng nhau. Bên cạnh đó ta cũng có thể treo tranh một cách cân đối bằng cách treo một bức tranh lớn trên một bức tường và một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía tường đối diện. Việc bố trí tranh nên theo một ý tưởng chủ đạo nào đó nếu bạn sử dụng nhiều tranh có kích thước khác nhau.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ có ich cho bạn trong lựa chọn để dec tranh tường đẹp cho phòng khách của bạn

Tag:

     

Các tin khác