viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Bước vào thế giới trẻ thơ… với tranh tường trường mầm non
11/12/2013

Vẽ tranh tường đẹp là loại hình nghệ thuật trang trí mới, xuất phát từ các nước phương Tây, gần đây mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều người hưởng ứng nhất là với những không gian cần sự sáng tạo nghệ thuật cao như: quán cafe, quán karaoke, shop thời trang … đặc biệt là trường mầm non.

Hiện, có nhiều bậc phụ huynh và nhà trường băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho con mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu.
 
Tranh tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.
 

Tag: tranh tuong , tranh tường cho phòng bé

     

Các tin khác