viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 0987617299

Tin tức

Bí quyết vẽ tranh tường đẹp cho căn nhà của bạn
16/12/2013

Vẽ một bức tranh tường không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện nay, Vẽ tranh tường không chi giúp bạn trang trí cho căn nhà của bạn thêm đẹp mà nó con thể hiện phong cách sống, sự hiểu biết sâu về cuộc sống và thể hiện cá tính của chủ nhà.Sau đây là những bí quyết giúp bạn vẽ một bức tranh tường ấn tượng làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn.

Đối với nhứng căn nhà phố ngoài những vật trang trí nhỏ cần vẽ tranh tường đẹp nhỏ ở góc phòng để tạo sự khác biệt. Còn đối với những căn biệt thự thì cần vẽ những bức tranh có bố cục hoành tráng, có kích thước lớn để tạo thêm sự tráng lệ cho căn nhà.

Ở những căn nhà phố thường có những góc nhỏ, ở những lối cầu thang, phòng ngủ phòng khách hay phòng làm việc đó là những nơi thích hợp để vẽ những bức tranh tường. Còn ở những căn nhà chung cư cần chọn những bức tranh có kích thước nhỏ, tùy theo cá tính của gia chủ mà cho thể chọn những bức tranh cho phù hợp.

Vẽ tranh tường cần chú ý đến những đồ vật, nội thất trang trí trong căn nhà sao cho phù hợp. Nên chọn vẽ những bức tranh có màu sắc trang nhã, hình ảnh không quá phức tạp. Với những căn nhà mang đậm tính truyền thống nên chọn những bức tranh cổ điển.

Hy vọng với những bí quyết vẽ tranh tường hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bức tranh treo tường phù hợp với không gian.

Tag:

     

Các tin khác