viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Vẽ tranh tường 3d mang đến tác dụng như thế nào?
17/11/2017

Vẽ tranh tường 3d, cách thức trang trí vô cùng quan trọng cho nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các thành phố lớn.

Tuy mang đến nhiều mẫu vẽ đẹp, nhiều chủ đề độc đáo nhưng dịch vụ vẽ tranh tường 3d lại không dễ thực hiện, quá trình dựng hình, chọn bố cục cho từng chi tiết tranh cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải là những người có khối óc nhạy bén, sáng tạo trong quá trình vẽ. Đồng thời, quá trình dựng hình phải tuân theo tỉ lệ nhất định, tạo sự cân đối cho các bức tranh.

Hơn thế, tranh tường 3d cũng vô cùng khó, vì thế mà nó được nhiều người đón nhận nồng nhiệt bằng lòng yêu nghệ thuật, yêu thích sự mới mẻ, khác biệt và độc đáo.

Vẽ tranh tường 3d mang đến tác dụng như thế nào

Vẽ tranh tường 3d mang đến tác dụng như thế nào

Tranh tường 3d cũng thể hiện sự phong phú, gần gũi, thân thiện, tạo sự trải nghiệm mới khiến người đối diện vô cùng thích thú khi chiêm ngưỡng tranh. Đồng thời, dịch vụ này cũng dễ dàng biến những không gian sống trở nên khác biệt, thư giãn hơn, dễ dàng tạo được lớp áo mới đẹp hơn, tinh tế hơn.

Một số mẫu tranh 3d cũng tạo được hiệu ứng thị giác, làm đánh lừa thị giác, mang đến vẻ đẹp hấp dẫn cho mọi không gian với nhiều hình thức thể hiện phong phú, từ tranh phong cảnh, tranh thiên nhiên, con người, con vật, tranh hoa lá, tranh hoạt hình thiếu nhi, kiến trúc cho nhà cửa mà chi phí cho những bức vẽ này lại không quá cao.

Vẽ tranh tường 3d là môn nghệ thuật của thị giác với nhiều tác dụng:

- Tăng diện tích không gian: đây là cách tiết kiệm diện tích, mang lại hiệu ứng thị giác, giúp khách hàng cảm thấy không gian như được nới rộng hơn, thoáng hơn bởi những nét vẽ điêu luyện của những hình ảnh không gian ba chiều.

- Giúp không gian sống thêm phần sinh động, ấm cúng và thân thiện.

- Giúp nâng tầm nghệ thuật, thể hiện ý nghĩa nhân văn và ý nghĩa phong thủy theo mong muốn.

Tag:

     

Các tin khác