viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Ưu điểm của vẽ tranh tường mầm non
01/03/2018

Với các cách trang trí trường mầm non khác nhau sẽ cho những ưu khuyết điểm riêng. Ưu điểm của vẽ tranh tường mầm non sẽ cho quý khách sự thuyết phục tại sao nên lựa chọn cách vẽ tranh lên tường để trang trí trường mầm non.

Hiện nay với cách trang trí vẽ tranh trang trí tường được rất nhiều người lựa chọn để trang trí không gian trường học. Đây là cách trang trí không tốn chi phí nhiều mà lại mang đến hiệu quả trang trí rất tốt.

Những ưu điểm của vẽ tranh tường mầm non hơn hẳn so với những cách trang trí khác:

-         Vẽ tranh tường mầm non với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương đem đến không gian học tập vui chơi cho các bé thân thiện, an toàn.

-         Không chỉ làm đẹp mang tính thẩm mỹ mà vẽ tranh lên tường còn là cách giúp các bé học tập tốt hơn.

-         Được quan sát những hình ảnh vẽ trên tường mỗi ngày sẽ giúp các bé phát huy trí não tốt về trí tưởng tượng và sáng tạo.

-         Với những hình ảnh đẹp vẽ tường bé sẽ thích thú việc đến trường mỗi ngày hơn.

-         Đồng thời trang trí một không gian trường học đẹp mà còn là cách tạo được điểm nhấn riêng để nhiều người nhớ đến và tạo được lòng tin cho phụ huynh khi gửi con đến trường học trong điều kiện ngôi trường tốt.

Vẽ tranh tường mầm non cách trang trí mang nhiều ưu điểm

Vẽ tranh tường mầm non cách trang trí mang nhiều ưu điểm

Với những ưu điểm trên chính vì thế mà ngày càng có nhiều người lựa chọn cách trang trí trường mầm non bằng cách vẽ tranh tường để thay đổi làm mới lại không gian trường học.

Đến với Mỹ thuật Sài Gòn quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu vẽ có sẵn hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn và tư vấn mẫu vẽ phù hợp với từng hiện trạng ngôi trường và theo sở thích của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên họa sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh vẽ chất lượng. Được sử dụng loại sơn chuyên dùng cho vẽ tường Acrylic rất an toàn trong quá trình sử dụng, bền màu với thời gian và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Vẽ tranh tường mầm non tại TPHCM

Vẽ tranh tường mầm non tại TPHCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN

Địa chỉ: 491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0987 617 299 - (028) 62 77 53 53 - (028) 62 897 369

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon

Người viết: B.Yên

Tag:

     

Các tin khác