viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Tranh tường đơn giản hút hồn giới trẻ
09/06/2017

Không còn quá xa lạ với người dùng trong nước và đang trở thành xu hướng trang trí được sử dụng khá phổ biến, các mẫu tranh tường đơn giản không chỉ thu hút được những người yêu nghệ thuật mà còn thu hút được cả các bạn trẻ.


Thay vì lựa chọn các mẫu vẽ nhiều màu sắc, thay vì các mẫu tranh vẽ phong cảnh, các mẫu tranh nghệ thuật sáng tạo thì tranh tường đơn giản với nét trắng đen hiện nay lại đang được ưa chuộng nhiều hơn bởi tính độc đáo, màu sắc đơn giản, độ bền cao. Dạng tranh này được sử dụng nhiều ở các quán café, karaoke, nhà hàng, các phòng riêng…
 
Tranh tường đơn giản hút hồn giới trẻ
 
Tranh tường đơn giản hút hồn giới trẻ
 
Với dịch vụ vẽ tranh tường, quý khách hàng còn có thể tạo được sự phá cách cho căn phòng theo sở thích riêng, nhờ vào sự tài ba của các họa sỹ, những bức tường trầm lặng, vô tri vô giác bấy lâu sẽ trở nên sống động, có chiều sâu đầy sức sống.
 
Với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng hiện nay, thị trường đang có rất nhiều các nhóm vẽ, đa số đều là những sinh viên, những nhóm vẽ nhỏ tập hợp lại với nhau, những người chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn mài giữa tay nghề, nâng cao khả năng sáng tạo và thiết kế.
 
Vẽ tranh tường dạng nét
 
Vẽ tranh tường dạng nét
 
Tuy nhiên, nếu như quý khách hàng muốn sở hữu những mẫu tranh vẽ chất lượng, muốn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, quý khách hàng nên tìm đến các công ty vẽ tranh tường chuyên nghiệp, các đơn vị uy tín…
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN
 
491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.
 
Điện thoại: 0967 023 169
 
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com
 

Tag:

     

Các tin khác