viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Tạo không gian chất hơn với tranh tường café
07/09/2017

Quán café, một trong những điểm đến thư giãn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Chính vì thế, đa phần các quán café đều cần trang trí, làm đẹp không gian nhằm thu hút tối đa lượng khách hàng đến quán. Đó cũng chính là lý do mà tranh tường café lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

Hơn thế, tranh tường café hiện nay còn là trào lưu trang trí đậm chất nghệ thuật, được ứng dụng nhiều trong các không gian khác nhau, với mục đích giúp các mảng tường lạnh lẽo trở nên sống động đầy màu sắc.

Tạo không gian đẹp với tranh tường cafe

Tạo không gian đẹp với tranh tường cafe

Mặt khác, tranh tường café cũng khiến quán trở nên độc đáo, thu hút hơn. Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình trang trí, chúng tôi có giới thiệu một số phong cách trang trí nổi bật dưới đây:

- Trang trí quán café với tranh sơn dầu:

Khách hàng thường tìm đến quán café để thưởng thức các loại thức uống, để tìm đến những nơi thư giãn riêng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng, giảm không gian bí bách chật hẹp.

Bạn có thể sử dụng các mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật với hình hoa lá, trái cây vừa nghệ thuật, vừa lãng mạn, sang trọng mà giúp giảm stress, đồng thời đó cũng là điếm nhấn đặc biệt cho quán so với hàng loạt quán café bên ngoài.

Về mặt phong thủy, các mẫu tranh này mang cảm giác tươi mới, được mùa tài lộc đầy quán. Tranh sơn dầu phong thủy cũng giúp quán đạt yếu tố thẩm mỹ, cầu cát tường, kinh doanh thịnh vượng phát đạt.

Tranh tường cafe đẹp

- Trang trí quán café với tranh tường

Khi trang trí, làm đẹp quán café, gia chủ cần xác định rõ ràng khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến để có những ý tưởng độc đáo riêng cho quán. Đây cũng là nghệ thuật trang trí mà nhiều địa điểm sử dụng vì phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tạo sự riêng biệt cho quán và được sử dụng để thu hút khách hàng mục tiêu.

Hơn thế, quán café còn là tuyệt chiêu để nới rộng không gian cho quán café nhỏ, tiết kiệm được một số nội thất trang trí bằng bút vẽ tài tình của các họa sỹ.

- Kết hợp tranh sơn dầu với tranh tường để trang trí cho quán café

Để tương đồng về chủ đề, về phong cách, màu sắc và kích thước không gian trang trí, quý khách hàng nên kết hợp các yếu tố này với nhau để tránh cảm giác choáng ngợp, rườm rà do tranh quá khổ hay đơn điệu do tranh quá nhỏ. Tạo được nhiều không gian rộng, sinh động hơn.

 

Tag:

     

Các tin khác