viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Lưu ý khi vẽ tranh tường mầm non
14/06/2017

Vẽ tranh tường mầm non, xu hướng trang trí, làm đẹp cho những ngôi trường, giúp các bé trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh và năng động hơn.

 
Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0987 617 299 gặp Mr Nguyên để được tư vấn tận tình miễn phí 24/24h.
 
Ngoài những không gian rộng, ngoài chương trình giáo dục đặc biệt thì tranh tường mầm non còn tác động không nhỏ đến cảm xúc, sự phát triển tư duy, khả năng phân tích của trẻ. Chính vì thế, việc làm đẹp trường mầm non bằng tranh vẽ sẽ tạo được nhiều không gian để trẻ chơi đùa vui vẻ, giúp trẻ có thêm nhiều nhận biết về thế giới và giúp não bộ phát triển tốt hơn.
 
Lưu ý khi vẽ tranh tường mầm non
 
Lưu ý khi vẽ tranh tường mầm non
 
Tuy nhiên, khi lựa chọn, trang trí trường mầm non bằng tranh vẽ, quý phụ huynh và ban giám hiệu trường cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:
 
- Lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường uy tín, trung thực
 
Thị trường bên ngoài có vô số các đơn vị, dịch vụ tranh vẽ, tuy nhiên, quý khách hàng nên tinh ý hơn để chọn những dịch vụ uy tín, chất lượng, tốt nhất là những nơi có địa chỉ cụ thể, có xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ để có cơ sở pháp lý tốt, chịu trách nhiệm mọi nôi dung và hoạt động vẽ tranh tại trường mầm non.
 
Cũng nên chọn các công ty uy tín vì họ có kinh nghiệm thực tế, họ có đội ngũ thiết kế trực tiếp, sẽ nhanh chóng đưa ra những phương án phù hợp để thống nhất nội dung tranh vẽ, tạo được thể thống nhất với nhau cả về màu sắc lẫn bố cục.
 
Vẽ tranh trường mầm non khu vực hồ bơi
 
Vẽ tranh trường mầm non khu vực hồ bơi
 
- Lựa chọn chất liệu vẽ an toàn, chất liệu sơn thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ
 
Một đơn vị vẽ tranh chuyên nghiệp không chỉ có kỹ thuật vẽ tranh điêu luyện mà còn chú trọng đến chất liệu màu vẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho cả bé và cô, tránh những ảnh hưởng không tốt đến trí tuệ và sức khỏe của bé.
 
Chất liệu mà chúng tôi thường sử dụng là dòng sơn acrylic chất lượng cao, dòng sơn nhanh khô, không gây mùi khó chịu và không làm ảnh hưởng đến quy trình sinh hoạt, học tập của bé, đặc biệt an toàn với sức khỏe của trẻ.

- Chọn nội dung và bố cục tranh vẽ đồng nhất, mang tính khoa học lành mạnh
 
Hãy cùng bàn bạc với đối tác để đưa ra những chủ đề nội dung vẽ tranh thống nhất, tạo được sự liên kết giữa các mảng tường, tạo ra sự thống nhất cho toàn thể ngôi trường.
 
Một đơn vị vẽ tranh chuyên nghiệp sẽ tư vấn và lên phương án phù hợp cho ngôi trường của bạn, trong đó, bố cục và màu sắc sẽ được phân bố đồng đều, thống nhất với nhau trên cả các diện tích lớn.
 
Hơn thế, nội dung của tranh phải hướng đến những nội dung tích cực, vui vẻ, lành mạnh, nhàm kích thích tư duy não bộ cho trẻ.
 
- Chọn màu sắc tươi sáng cho tranh vẽ
 
Nên chọn những gam màu tươi sáng như xanh lá mạ, xanh dương, vàng, đỏ, hồng, cam… những gam màu tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho trẻ. Bởi môi trường có màu sắc tươi sáng không chỉ rạng rỡ, tươi vui hơn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của trẻ, có tác dụng kích thích ăn uống, kích thích khả năng tư duy…
 

Tag:

     

Các tin khác