viet an
Tel:        0987 617 299 Hotline: 08 628 97 369

Tin tức

Kỹ thuật vẽ tranh tường chất lượng hiệu quả
05/09/2017

Vẽ tranh tường, một trong những bộ môn nghệ thuật luôn mang đến những mẫu tranh vẽ khiến người xem tranh thán phục, trầm trồ…

Hơn thế, mỗi một mẫu vẽ tranh tường còn thể hiện được cái tôi, thể hiện được sở thích, mong muốn của khách hàng, làm thỏa mãn mong muốn được sống với những không gian đẹp.

Thường thì mỗi người chúng ta vẫn nghĩ, những mẫu vẽ tranh tường có kích thước lớn sẽ rất phức tạp, cần nhiều thời gian để vẽ. Tuy nhiên, dưới bàn tay của các họa sỹ tài ba, họ chỉ cần thực hiện những kỹ thuật vẽ và sáng tạo thêm từ kinh nghiệm sẵn có là đã sở hữu được những mẫu vẽ tường độc đáo.

Vẽ tranh tường chất lượng, hiệu quả cao

Vẽ tranh tường chất lượng, hiệu quả cao

Làm thế nào để việc vẽ tường không quá khó khăn?

- Chuẩn bị cho không gian vẽ tranh tường

Trước khi bắt đầu vẽ, bạn cần chuẩn bị cho bức tường sạch đẹp. Trong quá trình vẽ, cần chuẩn bị ghế cao hoặc giàn giáo để các họa sỹ đứng vẽ khi vẽ ở những góc cao. Bề mặt tường cần nhẵn tối đa, không bị nút, không sạn cát hay bụi bẩn, ẩm mốc, nếu bị bẩn hoặc ẩm mốc cần vệ sinh sạch sẽ. Nếu tường bạn đã cũ, bạn có thể sơn lót trắng cho bức tường, đây được xem là việc tối ưu và thuận tiện nhất cho việc nhìn màu và pha màu trên tường.

Nhận vẽ tranh tường đẹp theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Nhận vẽ tranh tường đẹp theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng

- Kỹ thuật vẽ tranh tường:

Việc đầu tiên là dựng hình phác thảo, tùy theo cách dựng của mỗi người, có thể là dựng bằng bút chì, màu vẽ hoặc dùng máy chiếu hình ảnh lên tường rồi vẽ theo chuẩn. Có thể là kẻ ô lưới chia tỉ lệ theo tỉ lệ của mẫu tranh vẽ.

Việc phác thảo sẽ đi từ mảng lớn trước sau đó tới mảng nhỏ, phác thảo cũng cần chia theo không gian của tranh, phân định không gian xa gần, trung gian, tiếp đó là những chi tiết chính của tranh.

- Ngắm nhìn bức vẽ để kịp thời điều chỉnh

Lót nền thật mịn vì những thứ ở xa phải mờ và thật nhẹ nhàng cũng như màu lót không nên dùng màu nguyên chất. Khi đi vào những chi tiết nhỏ, dùng bút tô màu và bút tỉa để đi những mảng lớn trước rồi mới đi tới những chi tiết nhỏ. Sẽ có rất nhiều cơ bút và loại bút chuyên dụng để vẽ.

Lưu ý, khi vẽ phải thường xuyên dừng lại để có khoảng cách nhìn ngắm tranh xem cần chỉnh sửa gì không, giai đoạn đẩy sáng và nhấn sáng tạo độ sâu xong và hoàn thành hết các chi tiết tranh, cuối cùng là hoàn thành tác phẩm theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

Tag:

     

Các tin khác